สระว่ายน้ำใสๆไม่ใช่เรื่องยาก

การมีความสามารถ เฉพาะตัวในเรื่องเคมีของสระว่ายน้ำ ไม่ใช่เรื่องยากหากมีข้อมูลความรู้ที่ถูกต้อง และหากคำนึงถึง สระว่ายน้ำที่สมบูรณ์ สะอาด ปลอดภัย และเป็นที่ชื่นชอบของนักว่ายน้ำทั้งหลาย ก็จะเกี่ยวข้องกับขั้นตอนการดูแลในด้าน ความสะอาดถูกหลักสาธารณสุขอย่างเป็นขั้นตอน และไม่มีปัญหาตามมาแก่สุขภาพของนักว่ายน้ำ มีน้ำที่ใสสะอาด ปราศจากสาหร่ายปลอดจากเชื้อโรค อันจะเป็นผลให้เกิดโรคต่อผู้ใช้สระว่ายน้ำ และไม่มีเสียงบ่นเรื่องตาแดง หรือ กลิ่นเหม็นของคลอรีน [...]

วิธีดูแลลูกเมื่อไปสระว่ายน้ำ อย่างไรให้ปลอดภัย

วิธีดูแลลูกเมื่อไปสระว่ายน้ำ การเล่นน้ำเป็นกิจกรรมที่เด็กๆ ชื่นชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านเราซึ่งอากาศร้อนเกือบตลอดทั้งปี การพาลูกไปเล่นน้ำที่สระ จึงต้องให้ความใส่ใจและระมัดระวังในเรื่องความปลอดภัยให้มากเป็นพิเศษ [...]

เรื่องควรรู้ก่อนสร้างสระว่ายน้ำ พร้อมไขปัญหาน้ำลดในสระว่ายน้ำ

หลายคนอาจฝัน อยากสร้างสระว่ายน้ำส่วนตัวบ้าง ซึ่งเดี๋ยวนี้สามารถทำได้ง่ายขึ้นมากครับเพราะวัสดุที่เหมาะสมในการสร้างมีให้เลือกใช้มากมาย อย่างเช่นเวเบอร์.ดราย เท็ค ซีเมนต์ผสมสำเร็จกันรั่วซึม เหมาะกับสระว่ายน้ำแบบขุด และพื้นที่ใต้ดิน ทนต่อแรงดันน้ำได้ทั้งบวกและลบกว่า 50 เมตร และวันนี้ตุ๊กแก เวเบอร์ ขอแนะนำความรู้ก่อนสร้างสระว่ายน้ำครับ [...]

9 เคล็ดลับดูแลสระว่ายน้ำให้น่าใช้ตลอดเวลา

สระว่ายน้ำในบ้านเป็นความใฝ่ฝันหนึ่งสำหรับคนมีบ้าน แต่เมื่อมีสระว่ายน้ำแล้วก็ต้องดูแลรักษาอยู่เสมอ วิธีดูแลสระว่ายน้ำในบ้านให้ใสแจ๋วน่าใช้ต้องทำอย่างไร เรามีเทคนิคมาฝาก [...]