เคล็ดไม่ลับ ดูแลสระว่ายน้ำในบ้าน ให้น่าใช้งานตลอดเวลา

สระว่ายน้ำในบ้านเป็นความใฝ่ฝันหนึ่งสำหรับคนมีบ้าน แต่เมื่อมีสระว่ายน้ำแล้วก็ต้องดูแลรักษาอยู่เสมอ วิธีดูแลสระว่ายน้ำในบ้านให้ใสแจ๋วน่าใช้ต้องทำอย่างไร เรามีเทคนิคมาฝาก [...]

ระบบกรองน้ำสระว่ายน้ำ

เมื่อกล่าวถึงรูปแบบของสระต่างๆแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากและจะขาดไม่ได้เลย คือ ระบบกรองน้ำ เพราะมีความสำคัญมากในการหมุนเวียนน้ำ ซึง่ควรกำหนดเวลาไว้ประมาณ 5-7 ชั่วโมง ส่วของการถ่ายน้ำเพื่อทำความสะอาดครั้งใหญ่นั้นควรจะทำ 5-10 ครั้งต่อปี [...]

ปัญหาสระว่ายน้ำที่พบบ่อยและแนวทางแก้ไข

สำหรับคนที่กำลังคิดจะมีสระว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นสระส่วนตัวเอาไว้ใช้งานที่บ้าน หรือ จะเป็นการเปิดให้บริการเป็นสระว่ายน้ำสาธารณะที่เปิดให้ผู้คนเข้ามาใช้บริการเพื่อทำธุรกิจ เชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังเป็นกังวลว่าการมีสระว่ายน้ำมันจะยุ่งยากมากไหม มันจะมีปัญหาอะไรที่ทำให้เราต้องปวดหัวหรือเปล่า... ? และมันจะคุ้มค่าหรือไม่ที่จะลงทุนกับเรื่องนี้ ? หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังกังวล เราบอกได้เลยว่า “ปัญหามีแน่นอน !!” อ่านไม่ผิดหรอก เราบอกคุณว่ามันมีปัญหาแน่ ! แต่... ไม่ต้องกังวลไป เครื่องกรองน้ำสระ ที่มีประสิทธิภาพและการจัดการที่ถูกวิธีสามารถช่วยจัดการปัญหาเหล่านั้นให้คุณได้ปัญหาที่มักพบในสระว่ายน้ำ และการแก้ไข [...]

6 ขั้นตอนสำรวจบ้านก่อนมีสระว่ายน้ำ

ถ้าการไปว่ายน้ำแต่ละครั้งกลายเป็นเรื่องลำบาก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางฝ่ารถติดหรือบางสถานที่ก็ช่างขาดความเป็นส่วนตัวเหลือเกิน หลายคนจึงคิดจะมีสระว่ายน้ำไว้ที่บ้านของตัวเอง แต่ก่อนที่คุณจะเริ่มทำสระว่ายน้ำนั้นมี 6 ข้อที่ควรรู้ นั่นคือ [...]